tn.agrisociety@gmail.com
Home
About
Gallery
Complaint
உறுப்பினராக சேருங்கள்
பொறுப்பாளர் விண்ணப்பம்
உறுப்பினராக சேருங்கள்
Home / pages /
உறுப்பினராக சேருங்கள்
விவசாயம் நீர்வள பாதுகாப்பு சங்கம்
தமிழகத்தின் விவசாயத்தையும் நீர்வளத்தையும் வரும் தலைமுறைக்கு பாதுகாத்திட விவசாயியாய் இணைந்திடுவீர்.
* Indicates required question
Name / பெயர்
*
Father's Name / தந்தையின் பெயர்
*
Date of Birth / பிறந்த தேதி
*
Email / மின்னஞ்சல்
*
Phone Number / தொலைபேசி எண்
*
Whatsapp / வாட்ஸ்அப்
*
*
+1 (US / அமெரிக்கா)
+44 (UK / இங்கிலாந்து)
+91 (India / இந்தியா)
Aadhar Card Number / ஆதார் கார்டு எண்
*
Aadhar Card Copy / ஆதார் கார்டு நகல்
*
Photograph / புகைப்படம்
*
Door Number / கதவு எண்
*
Street Name / தெரு பெயர்
*
City / ஊர்
*
Pincode / அஞ்சல் குறியீட்டு எண்
*
Select District / மாவட்டம்
Ariyalur / அரியலூர்
Chengalpet / செங்கல்பட்டு
Chennai / சென்னை
Coimbatore / கோயம்புத்தூர்
Cuddalore / கடலூர்
Dharmapuri / தர்மபுரி
Dindigul / திண்டுக்கல்
Erode / ஈரோடு
Kallakurichi / கள்ளக்குறிச்சி
Kanchipuram / காஞ்சிபுரம்
Karur / கரூர்
Krishnagiri / கிருஷ்ணகிரி
Kanyakumari / கன்னியாகுமரி
Madurai / மதுரை
Mayiladuthurai / மயிலாடுதுறை
Namakkal / நாமக்கல்
Nagapattinam / நாகப்பட்டினம்
Perambalur / பெரம்பலூர்
Pudukkottai / புதுக்கோட்டை
Ramanathapuram / ராமநாதபுரம்
Ranipet / ராணிப்பேட்டை
Salem / சேலம்
Sivagangai / சிவகங்கை
Tenkasi / தென்காசி
Tuticorin / தூத்துக்குடி
Thanjavur / தஞ்சாவூர்
Theni / தெனி
Tiruchirappalli / திருச்சிராப்பள்ளி
Tirunelveli / திருநெல்வேலி
Tirupathur / திருப்பத்தூர்
Tiruppur / திருப்பூர்
Tiruvannamalai / திருவண்ணாமலை
Tiruvarur / திருவாரூர்
Tiruvallur / திருவள்ளூர்
The Niligiris / நீலகிரி
Vellore / வேலூர்
Viluppuram / வில்லுப்புரம்
Virudhunagar / விருதுநகர்
District / மாவட்டம்
*
Select Taluk / தாலு
Taluka / தாலுக்கா
*
Hereby declare that the information provided is correct and accurate /கொடுக்கப்பட்ட தகவல்கள் சரியானவை என ஒப்புக்கொள்கிறேன்.
*
Submit / சமர்ப்பிக்க
By signing up you are agreeing to our
Terms and Conditions
Home
About
Gallery
Contact
உறுப்பினராக சேருங்கள்
பொறுப்பாளர் விண்ணப்பம்
Contact
Contact
Contact-Two
Contact-Three